รวม 10 ดารานักร้อง หน้าเปลี่ยนไปจนแทบจำไม่ได้


อ่าน 6,586

รวมภาพ 10 ดารานักร้องระดับซุปตาร์สุดฮอต สมัยอดีต-ปัจจุบัน ที่เปลี่ยนไปจนนึกว่าเป็นคนละคน

            ขึ้นชื่อว่าเป็นดารา นักแสดง นักร้อง ในวงการบันเทิง จะต้องมีหน้าตาที่สวยหล่อในระดับหนึ่ง จนเป็นไอดอลให้แฟนคลับอยากจะสวยหล่อดังเช่นดาราในดวงใจบ้าง แต่เมื่อเวลาผ่านไปนานหลายปีได้ย้อนกลับไปดูภาพของพวกเขาเหล่านี้สมัยเข้าวงการบันเทิงแรก ๆ ก็ทำให้อึ้งไปเหมือนกัน เพราะว่าเปลี่ยนไปเยอะมากจริง ๆ โดยบางคนก็ออกมายอมรับว่าสวยหล่อขึ้นเพราะศัลยกรรม แต่บางคนก็บอกว่าเป็นเพราะโตขึ้นหน้าเลยเปลี่ยนเฉย ๆ


   
            เริ่มต้นกันที่นักร้องสาวจากเวทีล่าฝันอย่าง ซานิ นิภาภรณ์ หรือ ซานิ เอเอฟ ที่เปลี่ยนไปมาก...มากจนแทบจำไม่ได้ เพราะตอนนี้เธอสวยเปรี้ยวแซ่บเด็ดสุด ๆ

            ตามมาด้วยนักร้องลูกทุ่งสาวสุดฮอต ใบเตย อาร์สยาม ที่เข้าวงการมาแรก ๆ ยังไม่ค่อยสวยสดใสสักเท่าไร แต่ยิ่งนับวันออร่าความสวยกระจาย จนกลายเป็นสาวที่ฮอตที่สุดไปแล้ว

            กระแต อาร์สยาม สาวคนนี้ก็เปลี่ยนไปมากกกก จนถึงกับอึ้งไปเลยเมื่อเห็นภาพสมัยเข้าวงการแรก ๆ ของเธอ เพราะสาวคนนี้มีพัฒนาการความสวยที่มาไกลแบบก้าวกระโดด เซ็กซี่ขึ้นเยอะ

            ด้านนักร้องสาวเสียงดี ฝ้าย Am Fine ก็เปลี่ยนไปเยอะมาก ความสวยพัฒนาขึ้นเยอะมากจนหลายคนแทบจำไม่ได้ และปัจจุบันสาวคนนี้ก็สวยงามอย่างกับนางฟ้าเลยล่ะ

            ทำเอาอึ้งกันไปเป็นแถว เมื่อนักร้องลูกทุ่งสาว จ๊ะ อาร์สยาม ได้โพสต์อวดภาพ Before-After พัฒนาการความสวยแบบก้าวกระโดดของเธอ 9 ปีผ่านไป เปลี่ยนไปมากจริง ๆ

            เปลี่ยนจากนักร้องมาเป็นนักแสดงกันบ้าง เกรซ กาญจน์เกล้า สาวคนนี้ก็เปลี่ยนไปเยอะมาก นับตั้งแต่วันที่ประกวดมิสทีนไทยแลนด์ เธอยิ่งสวยขึ้น ขาวกระจ่างใสออร่าฟรุ้งฟริ้งมาก

            ข้ามมาดูฟากหนุ่ม ๆ กันบ้างดีกว่า เริ่มกันที่นักร้องหนุ่มจากเวที KPN ลูกครึ่งไทย-ไต้หวัน บี้ KPN เจ้าของรอยยิ้มมีเสน่ห์ ที่ภาพในอดีตของหนุ่มคนนี้อาจทำให้หลายคนตะลึง เพราะเขามาไกลมาก

            ตามมาด้วยนักร้องหนุ่มที่หลายคนชอบแซวว่าเป็นนักร้องและนักแสดงหน้าใหม่ เพราะหน้าเปลี่ยนไปอยู่เรื่อย ๆ อย่าง สิงโต เดอะสตาร์ หรือ สิงโต สหรัฐต์ ที่ดูหล่อหน้าเรียว จมูกโด่ง คมขึ้นเยอะมาก

            นี่ก็ถูกขนานนามว่าเป็นนักร้องหน้าใหม่อีกคน สำหรับหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค ที่หน้าเปลี่ยนอย่างเห็นได้ชัด จมูกดูเรียวแหลมเปี๊ยบเลยล่ะและก็ดูผอมลงมาก

            สุดท้ายขาดไม่ได้เลยคือหนุ่มที่กำลังฮอตที่สุดในขณะนี้อย่าง ดีเจพุฒ พุฒิชัย หนุ่มหล่อหน้าใสขวัญใจสาว ๆ อดีตของหนุ่มคนนี้ก็ไม่ได้ขี้ริ้วขี้เหร่แต่อย่างใด แต่ปัจจุบันหล่อเป๊ะออร่ากระจาย
 


26-06-58, 07:38 น.
Chang noye

Kapook


 ข่าวที่เกี่ยวข้อง
 ข่าวที่น่าสนใจ