เส้นทางวงการบันเทิงของ พี่เสือ เอ้ย ดีเจพุฒ ที่เป็ดโง่ต้องรู้


อ่าน 6,066

กาวเข้าสู่วงการมาด้วยการเป็นดีเจ แต่เพิ่งมาเปรี้ยงก็ตอนมารับงานละคร สำหรับ "ดีเจพุฒ พุฒิชัย" หรือที่เรากำลังฟินตัวโก่งในบทบาทของ "พี่เสือ" จากซีรี่ย์ "รักนะเป็ดโง่" ซึ่งถ้าจะให้เล่าคร่าวๆ "ดีเจพุฒ" เข้าวงการมาด้วยการเป็นวีเจ อยู่ที่รายการ "โอไอซี" ทางช่อง 5 (ปัจจุบันย้ายมาช่อง BANG) และจัดรายการวิทยุที่คลื่น ชิล 89.0 ในช่วงเวลา 8.00-10.00 น.

ส่วนงานละคร "ดีเจพุฒ" เริ่มต้นจากละครซิทคอมเรื่อง "คู่รักต่างขั้ว" แต่หลังจากนั้นไม่นานฝีมือก็เตะตาผู้จัด "ตู่ ปิยวดี" จึงได้รับการชักชวนให้มาแสดงในละครแนวลึกลับเรื่อง "จุดนัดภพ ปี 2" ในบท "หมวดบู๊"

หลังจากนั้นด้วยความที่หล่อเทียบเท่าพระเอกเกาหลี เจ้าตัวเลยได้รับโอกาสให้เป็นพระเอกเต็มตัวกับเรื่อง "เล่ห์นางฟ้า" กับบท "ธีภพ" ประกบนางเอก "วิว วรรณรท" จนกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงเป็นวงกว้าง สร้างความนิยมให้กับ "ติ่ง" ทั้งหลายได้อย่างที่เรีกยว่าติดจรวดเลยล่ะ!

แต่บทบาทที่ดูเหมือนจะสร้างคู่จิ้นคู่ใหม่ให้กับวงการบันเทิง นั่นก็คือ บทบาทของ "รัฐรวี" ในละครเรื่อง "ฝันเฟื่อง" ที่เจ้าตัวประกบคู่นางเอกหน้าไทยอย่าง "จุ๋ย วรัทยา" จนแฟนๆต่างเชียร์ให้ทั้งคู่กิ๊กกันนอกจอ บวกกับ ณ ตอนนั้น "ดีเจพุฒ" ได้เลิกรากับแฟนสาวแอร์โฮสเตส ทำให้ขาเม้าท์ทั้งหลายต่างก็คิดไปต่างๆนานาว่า "จุ๋ย" คู่รักในจออาจจะเป็นคู่รักนอกจอคนถัดไปของ "ดีเจพุฒ" นั่นเอง

ข้ามมาปัจจุบัน "ดีเจพุฒ" ก็กำลังเป็นที่กรี๊ดกร๊าดของบรรดาสาวๆไม่หยุด เมื่อเจ้าตัวเข้ามารับบท "เสือ" พี่รหัสสุดหล่อของ "จูเนียร์" สาวที่มีปมด้อยเพราะหน้าแหกเป็นสิวเหวอะ แต่ "พี่เสือ" ก็ยังใจดี ดูแลน้องรหัสคนนี้อย่างไม่รังเกียจ ทำเอาแฟนๆที่ดูซีรี่ย์ "รักนะเป็ดโง่" ฟินหมอนขาดกันเต็มร้อยเลยทีเดียว

 

ดีเจพุฒ

 

ดีเจพุฒ

 

ดีเจพุฒ

 

ดีเจพุฒ

 

ดีเจพุฒ รักนะเป็ดโง่

 

ดีเจพุฒ รักนะเป็ดโง่

 

ดีเจพุฒ รักนะเป็ดโง่
 

ดีเจพุฒ รักนะเป็ดโง่

 

ดีเจพุฒ รักนะเป็ดโง่

ดีเจพุฒ รักนะเป็ดโง่

 

 


29-06-58, 16:34 น.
Chang noye

http://www.brighttv.co.th/


 ข่าวที่เกี่ยวข้อง
 ข่าวที่น่าสนใจ