5 เรื่องลับๆ ของ ดีเจพุฒ ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน


อ่าน 20,977

นาทีคงไม่มีใครไม่รู้จัก เฮียพุฒ หรือ ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน หรือ พี่เสือ นั่นเอง จากซีรีส์มาแรงแห่งปี รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match ที่ทำให้สาวเล็ก สาวใหญ่ ต่างหลงใหลในความแร๊ด แรด ของพี่เสือกันมาแล้วทั่วประเทศจนทำให้อินสตาแกรมของ ดีเจพุฒ มีคนติดตามเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ตอนนี้มีคนติดตาม 1 ล้านคนแล้ว แต่รู้หรือไม่กว่าจะมาเป็น ดีเจพุฒหรือพี่เสือ ของทุกคนในวันนี้ ดีเจพุฒมีประวัติความเป็นมายังไง เอาล่ะ วันนี้เราได้รวบรวม 5 เรื่องสำคัญๆ ของ ดีเจพุฒ มาบอกกัน

 

1. ดีเจพุฒิ มีชื่อจริงว่า พุฒิชัย เกษตรสิน ชื่อเล่นว่า พุฒ เกิดวันที่ 3 กรกฏาคม 2529 มีส่วนสูง 185 เซนติเมตร (ถือว่าสูงปรี๊ดเลยล่ะ สูงหล่อ) บ้านเกิดอยู่ที่จังหวัดราชบุรี ดีเจพุฒมีพี่น้อง 6 คน ดีเจพุฒเป็นลูกชายคนที่ 4 แต่ขอกระซิบนิดนึงพี่น้อง 6 คนเนี่ย เป็นผู้ชายทั้งหมดเลยนะคะ

 

2. สำหรับการศึกษา ในชั้นประถมศึกษา ศึกษาที่โรงเรียนวันทามารีอา และมาเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษา ที่โรงเรียนประสาทรัฐประชากิจ พอจบ ม.6 ได้มาเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต คณะนิเทศศาสตร์ และที่นี่เองเป็นก้าวแรกที่ทำให้ดีเจพุฒจะมีโอกาสจัดรายการวิทยุในมหาวิทยาลัย จนต่อยอดมาเป็นดีเจในปัจจุบัน

 

3. ส่วนเรื่องความรัก ดีเจพุฒ เคยมีแฟนสาวเป็นคนนอกวงการหน้าตาสวย และยังเป็นแอร์โฮสเตสอีกด้วย คบกันมานานถึง 4-5 ปีแล้ว แต่ด้วยหน้าที่การงานที่เพิ่มมากขึ้นของทั้งคู่ทำให้ต้องเลิกรากันไป ปัจจุบันนี้ดีเจพุฒโสดจ้าาาา

 

4. เมื่อหล่อแถมดังแล้ว ย่อมมีคนขุดภาพในอดีตขึ้นมาเปรียบเทียบกับภาพในปัจจุบันว่ามีการเปลี่ยนไป แต่ดีเจพุฒได้ยืดอกรับแบบแมนๆ เลยว่า ได้ทำศัลยกรรมจริง แต่ทำตาเพียงอย่างเดียว ส่วนอย่างอื่นอาจเป็นผลพลอยได้จากการออกกำลังกาย ที่ดีเจพุฒจะให้ความสำคัญมากโดยจะออกกำลังกายอย่างน้อยสัปดาห์ละ 3 วัน เพราะส่วนใหญ่ในละครดีเจพุฒจะต้องมีฉากถอดเสื้อแทบทุกเรื่อง โชว์กล้ามและซิกแพคแน่นๆ อยู่ตลอดๆ (เห็นแล้วอยากร้องกรี๊ดดด)

 

5. ฉายาล่าสุด พุฒจูบจริง ฉายานี้ไม่ได้มโนตั้งเองโมเมนะคะ ก็แหม ดีเจพุฒ ไม่ว่าจะเล่นละครเรื่องไหนจะต้องจูบนางเอกทุกคน (เน้นว่าทุกคน) ไม่เว้นแม้กระทั่งนางเอกหน้าใหม่ อย่างน้องมุก พี่พุฒก็จูบมาแล้วค่าาาา แล้วที่สำคัญเป็นจูบแรกของน้องมุกด้วย อิอิ

แซ่บจริงๆ ผู้ชายคนนี้ หล่อเพอร์เฟ็กต์ซะจริงๆ แต่สิ่งสำคัญที่ทำให้ดีเจพุฒมีแฟนคลับมากมายขนาดนี้ก็เพราะว่าความเป็นกันเองของดีเจพุฒ ที่คอยใส่ใจแฟนคลับอยู่ตลอดเวลา ตรงนี้แหละที่ทำให้แฟนคลับแบบเราๆ รู้สึกประทับใจและรักดีเจพุฒมากขึ้น

ดีเจพุฒ หนุ่มหล่อสุดฮอต

 

 

ดีเจพุฒ หนุ่มหล่อสุดฮอต

 

 

ดีเจพุฒ หนุ่มหล่อสุดฮอต

ดีเจพุฒ หนุ่มหล่อสุดฮอต

ดีเจพุฒ หนุ่มหล่อสุดฮอต

 

ดีเจพุฒ หนุ่มหล่อสุดฮอต

 

ดีเจพุฒ หนุ่มหล่อสุดฮอต

ดีเจพุฒ หนุ่มหล่อสุดฮอต

 

ดีเจพุฒ หนุ่มหล่อสุดฮอต


17-07-58, 13:21 น.
Chang noye

IG : push_dj


 ข่าวที่เกี่ยวข้อง
 ข่าวที่น่าสนใจ