ดราม่าจัดหนัก!! ดีเจพุฒ แจงที่ถูกกล่าวหาว่าดูถูกตัวประกอบแบบนี้....


อ่าน 965

     

          กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก สำหรับกรณีของดีเจพุฒ พุฒิชัย ที่โดนออกมาแฉถึงพฤติกรรมไม่เหมาะสมในกองถ่าย ล่าสุด ดีเจพุฒก็ได้ออกมาเคลียร์ ผ่านทางรายการแฉแต่เช้า 94 EFM ว่า วันนั้นเป็นการถ่ายละครซีนใหญ่ มีนักแสดงหลัก นักแสดงร่วม และแฟนคลับของตนกับจุ๋ยรวมกันก็เกือบ 300 คน ถ่ายกันตั้งแต่เช้าจนถึงดึกเลย ทั้งทีมงาน ทีมนักแสดง แฟนคลับ ทุกคนเต็มที่กันหมด เนื่องด้วยจำนวนคนที่เยอะมาก การถ่ายทำจึงค่อนข้างยาก อีกทั้งต้องทำงานแข่งกับเวลาด้วย

        ในส่วนเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเวลาค่อนข้างดึก ประมาณช่วง 5 ทุ่ม -  เที่ยงคืน แฟนคลับที่มาเข้าฉากด้วยเราก็ต้องดูแลเทคแคร์ และทีมงานผู้หญิงก็เยอะ เลยเข้าไปช่วยเอนเตอร์เทน ช่วยกระตุ้นให้ทุกคนตื่น งานจะได้เสร็จเร็ว ๆ ทุกคนจะได้รีบกลับไปพักผ่อนกัน เพราะเหนื่อยกันมาทั้งวันแล้ว อีกทั้งหลายคนมีงานเช้า แต่คงด้วยเพราะน้ำเสียงกับคำพูดบางคำพูด อาจทำให้หลายคนไม่พอใจ ตรงนี้ต้องขอโทษด้วยจริง ๆ

         วิถีของพิธีกร น้ำเสียงของเรา บางครั้งในการพูดจะมีการพูดหยอกล้อกัน แต่สิ่งที่เราเป็นนั้น เราไม่ใช่แค่นักแสดงหรือพิธีกรอย่างเดียว เรามีบทบาทอื่นด้วย สิ่งที่เกิดขึ้นในคืนนั้นที่ทุกคนเหนื่อยล้าและอยากกลับบ้านไปพักผ่อน เราเองก็เอนเตอร์เทนเพื่อให้งานไหลลื่นและไม่เครียด "ถ้าเกิดว่าคำพูดบางคำพูดมันไปทำลายความรู้สึกของบางคน ก็ขอโทษ"

         บ้างก็มีคนว่าควรรับคำขอโทษบ้างก็หาว่าดีเจพุฒพูดวกไปวนมา "เอ็กซ์ตร้าที่รู้ตัวว่าได้เงินค่าจ้าง ช่วยขยับเร็ว ๆ ด้วยครับ  แฟนคลับแสดงดีกว่าตัวประกอบมาก" คิดว่าไม่ใช่คำเอนเตอร์เทนแต่อย่างใด

บทความแนะนำ

งานเข้า!! “ดีเจพุฒ” โดนแฉพฤติกรรมกลางกองถ่าย

ทีมจัดงานอีเว้นท์โวย ดีเจพุฒ ค่าตัวสูงปรี๊ด แถมเรื่องเยอะ


03-02-59, 12:01 น.
Chang noye

IG:@push_dj

kapook


 ข่าวที่เกี่ยวข้อง
 ข่าวที่น่าสนใจ