เขินหนักมาก!!! จิ๊บ วสุ- จ๊ะจ๋า ออกมาอัพเดทสถานะว่าแบบนี้


อ่าน 1,672

สำหรับ จิ๊บ วสุ และจ๊ะจ๋า พริมรตาหลังที่ถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์มาสักพักใหญ่และล่าสุด เขาทั้งสองก็ออกงานคู่กัน พร้อมอัพเดทสถานะแบบชัดเจนว่า ตอนนี้พร้อมเรียกแฟนได้หรือ ยัง โดยฝ่ายชายบอกว่า เรื่องเปิดตัวมากขึ้นหรือเปล่า จริง ๆ ไม่เคยปิดอะไรอยู่แล้ว แต่อย่างที่ให้สัมภาษณ์อยู่เสมอ ว่าตอนนี้เราใช้คำว่าคนพิเศษอย่างเต็มที่ ส่วนจะพัฒนาเป็นอย่างไรต่อไป ต้องคอยดูกัน 

ด้านจ๊ะจ๋า พริมรตา ก็กล่าวแบบขำๆ กับฝ่ายชายว่า "ออกตัวแรงไปมั้ยคะ" ก่อนจะเปิดใจว่า อย่างที่เห็นมาตลอดว่ามันมีพัฒนาการเพิ่มมากขึ้นในทุก ๆ วัน ก็ขอบคุณที่ให้เกียรติ ขอบคุณที่ให้โอกาส เธอคิดว่าสิ่งดี ๆ ที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน ก็เหมือนกับเป็นพร เป็นกำไรชีวิตที่มอบให้ซึ่งกันและกัน ก็ขอบคุณมาก ส่วนเรื่องสถานะ สาวจ๊ะจ๋า ยอมรับแบบเขิน ๆ ว่า "ก็เป็นคนพิเศษค่ะ"

คำถามที่ว่า จะหยุดตรงนี้ที่น้องจ๋าเลยไหม จิ๊บ วสุ ก็ตอบชัดเจนว่า "การกระทำชัดกว่าคำพูดเลยนะ" ก็ตั้งใจว่าจะแสดงออกทางการกระทำ ส่วนสาวจ๊ะจ๋า ก็บอกว่า ขอดูไปเรื่อย ๆ ดีกว่า อย่าเพิ่งไปกดดันหรือคาดหวังกับอนาคตมากเกินไป ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ ส่วนเรื่องอายุที่ห่างกัน มองว่าไม่เป็นอุปสรรค แต่เป็นโอกาสที่ให้เธอได้เรียนรู้เรื่องราวก่อนที่เธอจะเกิดถึง 16 ปี พี่เขาเป็นคนความรู้เยอะและชอบเล่าเรื่องราวต่าง ๆ ให้ฟัง เธอก็ชอบถาม คิดว่าเป็นสิ่งที่ดีสำหรับเธอเองด้วย ส่วนเรื่องความชอบต่าง ๆ เราค่อนข้างใกล้เคียงกัน

บทความแนะนำ

จ๊ะจ๋า ยอมรับคุย จิ๊บ วสุ คนเดียว ชมฝ่ายชายน่ารัก

จ๊ะจ๋า ปลื้มจบโท ยิ้ม จิ๊บ วสุ หอบดอกกุหลาบแสดงความยินดี


17-02-59, 15:51 น.
Chang noye

IG:@jeepvasu_official,@jaja_primrata

kapook


 ข่าวที่เกี่ยวข้อง
 ข่าวที่น่าสนใจ