5 แบรนด์นาฬิกาดัง ดีไซน์เรียบหรู ถูกใจคุณผู้ชาย


อ่าน 2,264

นาฬิกาเป็นไอเท็มที่สำคัญของผู้ชายไม่แพ้ไอเท็มอื่นๆ มีทั้งแบบคลาสสิกหรูหรา หรือจะออกแนวสปอร์ตไปเลยก็ได้ แต่ถ้าพูดถึงนาฬิกาที่ได้รับความนิยมในหมู่ชายไทย หนีไม่พ้นสไตล์มินิมอลเรียบง่าย อาจด้วยการใช้งานได้ทุกโอกาสและเข้ากับหลายลุค ครั้งนี้เราจะรวบรวมนาฬิกาดีไซน์เรียบๆ รับรองถูกใจผู้ชาย

Daniel Wellington

        แบรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมในเมืองไทยขณะนี้ สำหรับนาฬิกาดีไซน์เรียบหรูดูดีจากสวีเดน ด้วยตัวเรือนทรงกลมเรียบ แต่ยังให้ความรู้สึกหรูหราจากขอบตัวเรือนสีทองและเงิน มาพร้อมกับสายหนังสีดำและน้ำตาลอย่างดี แต่ถ้าคุณเบื่อสายหนังก็มีสายผ้าไนลอน (Nato) มาให้คุณเปลี่ยนอีกด้วย
www.danielwellington.com

Uniform Wares

                ส่งตรงจากลอนดอน ด้วยดีไซน์แบบผู้ดีอังกฤษ แต่งานผลิตคุณภาพเยี่ยมจากสวิสเซอแลนด์ มีทั้งแบบหน้าปัดเรียบ และหน้าปัดแบบมี 3 ห่วงข้างใน เหมาะกับผู้ชายมาดเนี้ยบ ใส่สูท ผูกเนคไท ขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกแบบแคชชวลไปพร้อมกัน
www.uniformwares.com

Braun

                นับแต่ทศวรรษที่ 1970 เป็นต้นมา จากนาฬิกาแขวน ตั้งโต๊ะ สู่นาฬิกาข้อมือ Braun ก็ยังคงคอนเซ็ปต์การออกแบบสไตล์มินิมอลที่ว่า Less, But Better ด้วยปรัชญานี้ Braun กลายเป็นนาฬิกายอดฮิตอีกหนึ่งแบรนด์จากสไตล์โมเดิร์น คลาสสิก ให้ความร่วมสมัยกับดีไซน์ที่ไร้กาลเวลา
www.braun-clocks.com/watches

Aboutvintage

                แบรนด์นาฬิกาจากโคเปนเฮเก้น น่าจะถูกใจผู้ชื่นชอบดีไซน์แบบสแกนดิเนเวียน จัดว่าเป็นนาฬิกาที่ออกแนววินเทจ ด้วยสโลแกน Make Moment, give it History – let it become vintage
www.aboutvintage.dk/

Skagen

                อีกหนึ่งแบรนด์จากเดนมาร์ก ที่เน้นการดีไซน์แบบเรียบง่าย ก่อตั้งเมื่อปี 1989 ค่อนข้างได้รับความนิยมในบ้านเราพอสมควร ด้วยราคาที่ไม่แพงจนเกินไป และสไตล์ถูกใจคนไทย
www.skagen.com/

 

บทความแนะนำ

4 ร้านตัดผม ยกระดับความหล่อของคุณผู้ชาย!

หล่อเซอร์ๆ กับผมแสกกลาง


07-03-59, 16:35 น.
ทีมงานคันปาก

men.sanook


 ข่าวที่เกี่ยวข้อง
 ข่าวที่น่าสนใจ