นาทีชีวิต!!! แม่ใช้ร่างกอดลูกชายไว้กันถูกกำแพงทับ


อ่าน 3,798

วันที่ 5 มิถุนายน 2559 นางสาววรี สุนทรสาร ที่ถูกอาคารพังถล่มทับร่างตัวเอง ลูกชาย สามี และเพื่อน ได้เล่าวินาทีเกิดเหตุว่า เวลาประมาณ 06.00 น. ตน สามี และเพื่อน ๆ รวมทั้งลูกชาย น้องรีออง นอนอยู่ในห้องพัก ก่อนได้ยินเสียงกระจกแตกที่ห้องด้านข้าง ตนจึงตกใจเรียกสามีและเพื่อน แต่ยังไม่ทันที่จะทำอะไร กระจกห้องตนก็แตก จึงรีบลุกขึ้นไปถีบประตูแต่เปิดไม่ออก คานของอาคารก็ตกลงมาเร็วมาก กำแพงที่อยู่ด้านข้างก็ตกลงมาทับที่ตัว โชคดีที่กอดลูกไว้ ตอนนั้นเห็นว่าเพื่อนถูกคานทับที่ศีรษะ จากนั้นไม่รู้อะไรเลยเนื่องจากมืดมาก ตนจึงตัดสินใจใช้มือขูดแผ่นยิปซัมให้มีอากาศเข้ามาเพื่อหายใจ ช่วงนั้นไม่สามารถขยับร่างกายได้ เพราะท่อนล่างตั้งแต่สะโพกถูกคานทับเมื่อขยับจะรู้สึกเจ็บและมีแผ่นปูนที่มีเหล็กด้านในทับลงมาอีก ตนได้ร้องเรียกขอความช่วยเหลือ 4 ชั่วโมงที่อยู่ในซากตึก ตนคิดว่าทั้งตัวเองและลูกจะไม่รอดแล้ว แต่โชคดีที่สามารถรอดชีวิตมาได้จากการช่วยเหลือของทุกคน

นางสาววรี กล่าวต่อว่า รู้สึกเสียใจกับการเสียชีวิตของเพื่อน เพราะเป็นเพื่อนที่สนิทกันมาก และเดินทางไปเที่ยวด้วยกันทุกปี โดยเฉพาะที่เกาะช้าง ซึ่งปกติจะเดินทางมาในช่วงซัมเมอร์ และเพื่อนก็บอกว่าให้มานอนที่โรงแรมสยามบีช เพราะมีเพื่อนเป็นเจ้าของอยู่ ส่วนการชดเชย การช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล จะมากเท่าไรก็คงจะไม่คุ้มกับการสูญเสียเพื่อน และการเสียขวัญของลูกที่ทำให้เขาจดจำไปได้ตลอดชีวิตกับเหตุการณ์นี้

 

Photo credit: mamaexpert.com

บทความแนะนำ

อึ้ง!!! หมอสั่งยาอันตรายให้หญิงท้อง 8 เดือน ด้วยคำอ้างแบบนี้...

แช่ร์ว่อนเน็ต!!! แม่ท้องทำร้ายตัวเอง หวังทำลายมารหัวขน


07-06-59, 15:51 น.
Chang noye

mamaexpert

 Most popular tags :
ทอมดี้ กอดกันบนรถไฟฟ้า รถไฟฟ้า สาธารณะ ห้ามพลอดรักบนรถไฟฟ้า พลอดรัก เด็ก พระ คลิปฉาว พระมั่วสีกา พังงา ภูเก็ต ตัดต่อ รักต้องเปิด(แน่นอก) สาวประเภทสอง ใบเตย-อาร์สยาม เพลงดัง เต้นเปลือยกาย กระเทย เมา รักต้องเปิด(แน่นอก) สาวประเภทสอง ใบเตย-อาร์สยาม เพลงดัง เต้นเปลือยกาย เอมมี่-แม็กซิม ฮาร์เวิร์ด-หวัง นางแบบ อัพเต้า ภาพหลุด พระองค์เจ้าศรีรัศมิ์ วรชายา พระราชวงศ์ ท่านผู้หญิงบุษบา-สุวะดี นางสาวไทย มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส-2553 ช่อง-7-สี ข่าวทั่วไป -ข่าวเด่นประจำวัน- -ถอดเสื้อเล่นสงกรานต์ -สงกรานต์ -สงกรานต์ที่สีลม -สาวเปลือยอก-สงกรานต์สีลม -เปลือยอกเล่นสงกรานต์

 ข่าวที่เกี่ยวข้อง
 ข่าวที่น่าสนใจ