สรุปเป็นตำรวจจริง?? ลวงสาวขึ้นรถตรวจฉี่!


อ่าน 780

อีกหนึ่งประเด็นดัง ที่มีกลุ่มชายฉกรรจ์ อ้างเป็นตำรวจขอตรวจปัสสาวะหญิงสาวคนหนึ่ง โดยขู่บังคับให้ขึ้นไปบนรถตู้ แต่หญิงสาวก็ใช้ทีเผลอวิ่งหนีออกมาได้ จึงได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งล่าสุด ผกก.สภ.เมืองพัทยา ได้เผยถึงกรณีดังกล่าวว่า มีการเข้าใจผิดกัน โดยให้ทั้งสองฝ่าย คือเจ้าทุกข์และเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติงานในเวลาดังกล่าวซึ่งเป็นชุด ป.พิเศษโดยมี ตำรวจยศดาบตำรวจ และตำรวจอาสา 2 คน เข้าพูดคุยกัน จากนั้นจากเจ้าทุกข์จึงไม่ขอติดใจเอาความอะไร 

นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังฝากถึงทุกๆคนว่า หากพบเหตุการณ์แบบนี้ให้ขอดูบัตรเจ้าหน้าที่ตำรวจก่อน หากไม่ยอมแสดงบัตรให้ดู ประชาชนก็ไม่ต้องทำตามคำสั่งของกลุ่มบุคคลที่อ้างเป็นตำรวจ

 

บทความแนะนำ : ดูชัด ดราม่ารถมินิไบค์ออกทริปไม่ผิด แต่ทุเรียนนนท์โดนตำรวจจับ 

                        มาแล้วๆ ตำรวจแจง หลังเขียนใบสั่งไม่พกทะเบียนบ้าน


24-01-60, 16:18 น.
ทีมงานคันปาก

 Most popular tags :
ทอมดี้ กอดกันบนรถไฟฟ้า รถไฟฟ้า สาธารณะ ห้ามพลอดรักบนรถไฟฟ้า พลอดรัก เด็ก พระ คลิปฉาว พระมั่วสีกา พังงา ภูเก็ต ตัดต่อ รักต้องเปิด(แน่นอก) สาวประเภทสอง ใบเตย-อาร์สยาม เพลงดัง เต้นเปลือยกาย กระเทย เมา รักต้องเปิด(แน่นอก) สาวประเภทสอง ใบเตย-อาร์สยาม เพลงดัง เต้นเปลือยกาย เอมมี่-แม็กซิม ฮาร์เวิร์ด-หวัง นางแบบ อัพเต้า ภาพหลุด นางสาวไทย มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส-2553 ช่อง-7-สี ข่าวทั่วไป -ข่าวเด่นประจำวัน- -ถอดเสื้อเล่นสงกรานต์ -สงกรานต์ -สงกรานต์ที่สีลม -สาวเปลือยอก-สงกรานต์สีลม -เปลือยอกเล่นสงกรานต์ พระองค์เจ้าศรีรัศมิ์ วรชายา พระราชวงศ์ ท่านผู้หญิงบุษบา-สุวะดี

 ข่าวที่เกี่ยวข้อง
 ข่าวที่น่าสนใจ