โชว์เก๋าทหารกะเหรี่ยง ขว้างระเบิดลั่นเด้งกลับกลางวง ดับ1 เจ็บ4


อ่าน 743

   ทหารกะเหรี่ยง ฐานตองไวชายแดนสังขละบุรีโดนระเบิดตาย 1 เจ็บ 4  เหตุจากเจ้าของระเบิดอยากโชว์เพื่อน แต่ถูกปรามาสว่าของปลอม เลยดึงสลักขว้างให้เห็นกับตาว่าของจริง เคราะห์ร้ายปาไปกระแทกกระเด้งตกลงกลางวงบึมสนั่น 
   จากการสอบถาม นายโพ่อว่า พลทหารกะเหรี่ยง เล่าให้ฟังว่าขณะที่ตนเองดื่มสุราอยู่ในฐานปฏิบัติการ ด้วยความเมาและนึกสนุกตนเองจึงได้นำระเบิดมือชนิดขว้างออกมาใให้เพื่อนดู แต่เพื่อนหาว่าเป็นของปลอม เพื่อเป็นการพิสูจน์ว่าเป็นของจริงตนเองจึงได้ดึงสลักแล้วปาระเบิดออกไป เพื่อให้เพื่อนเห็นกับตาว่าระเบิดเป็นของจริง ปรากฏว่า ลูกระเบิดที่ปาออกไป จะด้วยความเมา หรือด้วยความผิดพลาดอย่างไรก็ไม่อาจรู้ได้ กลับลอยไปกระทบกับบางสิ่งก่อนกระเด็นกลับมาตกใกล้วงที่นั่งกันอยู่ และระเบิดขึ้น ก่อนที่ทุกคนจะวิ่งหนีหาที่กำบัง ส่งผลให้นายโพ่อว่า เจ้าของระเบิดกับเพื่อนได้รับบาดเจ็บสาหัส 3 คน ส่วนอีก 2 ที่นอนหลับอยู่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

 

บทความแนะนำ : ภาพสุดท้าย 'ผู้พันบอม' ช่วยน้ำท่วมก่อนเสียชีวิต


27-01-60, 16:58 น.
ทีมงานคันปาก

 @สมชายการค้าสังขละบุรี

 Most popular tags :
ทอมดี้ กอดกันบนรถไฟฟ้า รถไฟฟ้า สาธารณะ ห้ามพลอดรักบนรถไฟฟ้า พลอดรัก เด็ก พระ คลิปฉาว พระมั่วสีกา พังงา ภูเก็ต ตัดต่อ รักต้องเปิด(แน่นอก) สาวประเภทสอง ใบเตย-อาร์สยาม เพลงดัง เต้นเปลือยกาย กระเทย เมา รักต้องเปิด(แน่นอก) สาวประเภทสอง ใบเตย-อาร์สยาม เพลงดัง เต้นเปลือยกาย เอมมี่-แม็กซิม ฮาร์เวิร์ด-หวัง นางแบบ อัพเต้า ภาพหลุด นางสาวไทย มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส-2553 ช่อง-7-สี ข่าวทั่วไป -ข่าวเด่นประจำวัน- -ถอดเสื้อเล่นสงกรานต์ -สงกรานต์ -สงกรานต์ที่สีลม -สาวเปลือยอก-สงกรานต์สีลม -เปลือยอกเล่นสงกรานต์ พระองค์เจ้าศรีรัศมิ์ วรชายา พระราชวงศ์ ท่านผู้หญิงบุษบา-สุวะดี

 ข่าวที่เกี่ยวข้อง
 ข่าวที่น่าสนใจ