หนุ่ม 19 เสียชีวิต เหตุไข้เลือดออกระบาด!!


อ่าน 1,159

หลังจากเกิดอุทกภัยฝนตกน้ำท่วมครั้งใหญ่ที่ผ่านมา ทำให้ไข้เลือดออกพบระบาดในหลายพื้นที่ของเกาะสมุย ทำให้มีผู้เสียชีวิตจากโรคไข้เลือดออก โดยพบว่าผู้เสียชีวิตรายนี้ชื่อนายธนธรณ์ มนต์พิพัฒน์ อายุ 19 ปี ซึ่งเป็นรายแรกของเกาะสมุย หลังจากที่มีฝนตกหนักและน้ำท่วมขังในชุมชนต่างๆ นายธนธรณ์ ได้ป่วยเป็นโรคไข้เลือดออกเมื่อวันที่ 22 มกราคม 2560 หลังจากนั้นได้เข้ารับการรักษายังโรงพยาบาลเกาะสมุย และได้เสียชีวิตเมื่อวันที่ 27 มกราคม 2560 

ส่วนทางแพทย์ประจำโรงพยาบาลเกาะสมุย ได้กล่าวถึงกรณีนี้ว่า ก่อนหน้ามีฝาแฝดคนพี่เข้ามารักษาตัวด้วยโรคไข้เลือดออกมาก่อน ซึ่งมีอาการช็อคแต่ทีมแพทย์ได้รักษาหาย จากนั้นผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นแฝดน้องได้เข้ามารักษาแต่อาการหนักกว่าเดิม ซึ่งทางทีมแพทย์ได้ทำงานกันอย่างเต็มที่ แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ ในเรื่องนี้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องจะต้องช่วยกันป้องกันมากกว่าการรักษา 

บทความแนะนำ : ไข้เลือดออกตอนท้อง ยิ่งอันตราย 

                         รู้ทัน อันตรายของโรคไข้เลือดออก


30-01-60, 16:58 น.
ทีมงานคันปาก

@workpointtv

 Most popular tags :
ทอมดี้ กอดกันบนรถไฟฟ้า รถไฟฟ้า สาธารณะ ห้ามพลอดรักบนรถไฟฟ้า พลอดรัก เด็ก พระ คลิปฉาว พระมั่วสีกา พังงา ภูเก็ต ตัดต่อ รักต้องเปิด(แน่นอก) สาวประเภทสอง ใบเตย-อาร์สยาม เพลงดัง เต้นเปลือยกาย กระเทย เมา รักต้องเปิด(แน่นอก) สาวประเภทสอง ใบเตย-อาร์สยาม เพลงดัง เต้นเปลือยกาย เอมมี่-แม็กซิม ฮาร์เวิร์ด-หวัง นางแบบ อัพเต้า ภาพหลุด นางสาวไทย มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส-2553 ช่อง-7-สี ข่าวทั่วไป -ข่าวเด่นประจำวัน- -ถอดเสื้อเล่นสงกรานต์ -สงกรานต์ -สงกรานต์ที่สีลม -สาวเปลือยอก-สงกรานต์สีลม -เปลือยอกเล่นสงกรานต์ พระองค์เจ้าศรีรัศมิ์ วรชายา พระราชวงศ์ ท่านผู้หญิงบุษบา-สุวะดี

 ข่าวที่เกี่ยวข้อง
 ข่าวที่น่าสนใจ